Giới thiệu

Giới thiệu về Himarket

Himarket.vn là website thương mại điện tử của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Quốc Tế HIMARKET

Himarket.vn là mô hình siêu thị điện tử thiết bị và máy móc công nghiệp. Himarket.vn cung cấp nhiều ngành hàng đa dạng, từ những hàng hoá giá trị lớn như máy CNC, máy hàn, máy khoan bàn, máy khoan rút lõi bê tông, máy khoan từ, máy tiện ren ống, máy khoan cầm tay, máy mài, máy đục bê tông, máy cắt sắt,.. đến các sản phẩm – phụ kiện và phụ tùng phục vụ các nhu cầu thiết thực của ngành công nghiệp như cơ khí, đóng tàu, xây dựng, … vượt trội cả về chủng loại và số lượng.

 

Tầm nhìn

Himarket.vn ra đời với hoài bão tạo nên một bước đột phá lớn trong lĩnh vực thương mại điện tử ở Việt Nam, góp phần thể hiện khát vọng luôn tiên phong, đi đầu trong mọi lĩnh vực trong nền kinh tế của đất nước.

Himarket.vn đặt mục tiêu trở thành hệ thống bán lẻ máy móc công nghiệp số một tại Việt Nam, tiến đến vươn ra thị trường khu vực và thế giới.

 

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Himarket.vn là mang thương mại điện tử đến với mọi đối tượng khách hàng, từ những tầng lớp gia đình, ít quan tâm đến máy móc nhất. Từ đó, Himarket.vn sẽ từng bước xây dựng văn hoá tiêu dùng tiện lợi và văn minh cho người Việt Nam.

Himarket.vn cung cấp những sản phẩm mang thương hiệu Hitachi, Makita, Bosch, Panasonic,.. với chất lượng quốc tế và giá hợp lý, đa dạng nhằm thoả mãn nhu cầu của người tiêu dùng, góp phần tăng năng suất và hiệu quả công việc cải thiện giảm chi phí cho doanh nghiệp.

Himarket.vn cũng tạo ra cơ hội cho các nhà kinh doanh bán lẻ và các Nhà sản xuất nội địa mở rộng thị trường, có được một môi trường phát triển lành mạnh, hiệu quả. Cũng trên hệ thống này, Himarket.vn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thúc đẩy và sự phát triển của lĩnh vực thương mại điện tử và ngành bán lẻ tại Việt Nam. Đây là một phần quan trọng tạo ra động lực mạnh mẽ để phát triển nền kinh tế, từ đó góp phần vào sự thịnh vượng của đất nước.

 

Giá trị cốt lõi

Himarket.vn xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi chất lượng máy móc và cam kết hàng chính hãng của mình để luôn là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng.

Himarket.vn lấy chất lượng sản phẩm làm trọng tâm, đặt lợi ích khách hàng là then chốt. Cam kết  “CHẤT LƯỢNG - UY TÍN - TRUNG THỰC - PHÁT TRIỂN"

 

Lĩnh vực hoạt động

Cung cấp máy móc, thiết bị, vật tư công nghiệp cho các nhà máy, công trình trên cả nước.

Đại lý nhập khẩu và phân phối các loại máy móc thương hiệu đến từ Đức, Nhật bản, Hàn Quốc,... uy tín trên thế giới như Panasonic, Miller, Bosch, Hitachi, Makita, Nitto, Kawasaki, Yunica.

 

Thông tin công ty

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ QUỐC TẾ HIMARKET

Tên tiếng anh: HIMAKET JSC

Địa chỉ: 60/8B Đường Tân Thuận Tây, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, TP. HCM

Điện thoại: 0888 571 179 – 0888 936 279

Website: himarket.vn

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
0888571179